giỏ quà tết cho doanh nghiệp

20 món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng ý nghĩa và độc đáo nhất 2022

Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết ý nghĩa nào cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các đối tác khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

 

Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của công ty? Hãy tham khảo bài viết này, http://comboquatang.com sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp ý nghĩa nhất.

 

Mục lục:

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp?

Chi phí tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

3. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

4. Giá trị của món quà

20 món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng ý nghĩa và độc đáo nhất 2022

1. Tặng hộp quà Tết cao cấp

2. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

5. Tặng bộ Decal trang trí Tết

6. Tặng tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

7. Tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

8. Tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

9. Tặng tranh treo tường phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình

10. Tặng tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

11. Tặng tranh treo tường Đôi Công Phú Quý

12. Tặng tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

13. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

14. Tặng tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy

15. Tặng tranh treo tường Cửu ngư quần hội

16. Tranh treo tường Cá chép hoa sen

17. Tặng trà và bộ ấm trà

18. Tặng rượu tây

19. Tặng thực phẩm sức khỏe organic

20. Tặng chậu hoa mai

http://comboquatang.com chuyên bán giỏ quà tặng và đồ trang trí Tết uy tín tại TpHCM

 

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp?

 

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết  2022 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng, tuy rằng việc nghĩ ra nên tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng khó khăn và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc đáo được ưa chuộng là những sản phẩm mỹ nghệ, thiết kế tại các cơ sở có tay nghề cao và giá thành cũng không phải rẻ như đồng hồ, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường 3D, tranh phong thủy,...

 

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho đối tác khách hàng VIP phải là quà tặng cao cấp. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho doanh nghiệp đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt.

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng

Chi phí tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

 

Khi xét đến chi phí quà tặng, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn có dây chuyền nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng thiết kế phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất riêng lẻ.

 

Do đó, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn loại quà tặng Tết nào phù hợp cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng.

 

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng

 

Quà tặng khách hàng và doanh nghiệp đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

 

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà tặng Tết sao cho phù hợp. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

 

 

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua

 

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

 

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

 

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các đối tác khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác doanh nghiệp cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

 

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

 

Món quà Tết dành tặng cho các đối tác khách hàng doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

 

3. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

 

Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

 

4. Giá trị của món quà

 

Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết cho đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho đối tác khách hàng VIP, các doanh nghiệp đối tác luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

 

Món quà tặng cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

 

Xem thêm: Gợi ý 10 món quà Tết biếu cho sếp nam và nữ ý nghĩa và tinh tế nhất 2021

 

 

Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp

 

20 món quà tặng Tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng ý nghĩa và độc đáo nhất 2022

 

1. Tặng hộp quà Tết cao cấp

 

Những món quà Tết đều phải mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Hộp quà Tết cao cấp sẽ là món quà món thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng để dành tặng cho những người bạn yêu thương. Hộp quà Tết mang phong cách sang trọng, hiện đại với những chất liệu cao cấp như vỏ hộp gỗ sơn mài,... bên trong đa dạng các loại hoa quả khô, hạt dinh dưỡng hoặc rượu vang. Đây là món quà vừa có giá trị sử dụng cao, là vật trưng bày tinh tế, đẳng cấp cho ngôi nhà, vừa thể hiện tình cảm trọn vẹn, sẽ giúp ngày Tết của mọi người thêm phần khang trang và ý nghĩa

2. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

 

Xu hướng chọn chọn giỏ quà Tết được gói sẵn để làm quà tặng vào dịp tết đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những giỏ quà đẹo mắt gồm các loại bánh, kẹo đến từ các thương hiệu được ưa dùng, nổi tiếng. Giỏ bánh kẹo cao cấp và sang trọng sẽ làm hài lòng đối tác của bạn ngay ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, nhiều loại bánh kẹo còn chứ hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều sức khỏe cho người được tặng.

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

 

Giỏ trái cây quà tặng Tết không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì giỏ quà trái cây là vô cùng hợp lý. Mỗi loại giỏ trái cây được thiết kế bởi những chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng, là sự kết tinh của văn hóa, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là một món quà vật chất, giỏ trái cây làm quà tặng còn có ý nghĩa gắn kết, truyền đạt những thông điệp yêu thương của người tặng quà.

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

 

Những mẫu đồng hồ treo tường đính đá cao cấp sẽ là món quà Tết thật ý nghĩa, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tạo cảm giác các luồng không khí luôn được điều hòa, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, bỏ qua những lo toan và quên đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Với những thiết kế độc đáo, đa dạng các họa tiết sắc xảo như đồng hồ con công, đồng hồ thuyền buồm, đồng đồ đính đá mặt trời,..

5. Tặng bộ Decal trang trí Tết

 

Mỗi dịp Tết đến, xuân về tất cả mọi người đều tất bật dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, các công ty doanh nghiệp cũng thế, ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà hay công ty của mình thật đẹp và độc đáo. Thế nên, bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất.

Các mẫu decal trang trí Tết có nhiều mẫu mã đa dạng như: hoa mai, hoa đào, phong cảnh Tết, em bé mặc áo dài đón Tết, hình ông Thần Tài, thỏi vàng, quả dưa hấu, múa Lân Sư Rồng, hay hình con giáp,.... đậm nét văn hóa người Việt, nghệ thuật độc đáo sẽ mang sắc xuân ngập tràn, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tất cả đều có hình thức, chất lượng đảm bảo mà còn có giá cả phải chăng.

 

6. Tặng tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

 

Nếu như bạn muốn tìm một món quà phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc, thì tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa là tranh trang trí nghệ thuật, tạo nên không gian sang trọng cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang nhiều tài lộc đến với gia chủ. Ngoài ra, còn giúp cho việc làm ăn được phát đạt, thu về được nhiều tiền của, mang lại điều lành, sức khỏe trường thọ, may mắn cho gia đình. Vì vậy đó sẽ là một món quà tặng ý nghĩa vào các dịp cuối năm hay đầu xuân.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng

 

Tranh treo tường Cây Đồng Tiền Và Hồ Lô Vàng vừa tạo không gian sang trọng cho căn phòng vừa giúp chiêu tài mang nhiều tài lộc đến với gia chủ

 

7. Tặng tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

 

Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thuỷ trang trí phòng khách được nhiều gia đình và công ty yêu thích lựa chọn.

 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ đem đến cho không gian căn nhà sự mới mẻ, hiện đại tạo ấn tượng với những vị khách đến thăm nhà mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì treo tranh phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt.

 

Xem sản phẩm Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió 3

 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và làm ăn phát đạt

 

8. Tặng tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

 

Tranh Mã Đáo Thành Công chính là bức tranh có 8 con ngựa, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc, xua đuổi điềm xấu, thăng tiến trong công việc cho gia chủ.

 

Cách treo bức tranh Mã Đáo Thành Công theo phong thủy là tuyệt đối phải đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không để hướng ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang đến điềm xấu, của cải và may mắn sẽ chạ ra ngoài.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Đồng Hồ Mã Đáo Thành Công

 

Tranh Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ thăng tiến trong công việc

 

9. Tặng tranh treo tường phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình

 

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một trong những thể loại tranh phong thủy được yêu thích nhất, là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa mang đến cho người xem những vẻ đẹp của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ uyển chuyển của nước biếc với những đàn cá bơi tung tăng, hay những bụi hoa dại mọc cạnh bên dòng sông, màu trắng xóa mềm mại của mây trắng hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp sức sống bền bỉ rất tình và thơ, hay là những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng chim, muông thú rộn ràng.

 

Tất cả tạo nên bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình kì vĩ, đầy thi vị và đẹp đến nao lòng mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ, sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất cho bạn dành tặng các đối tác khách hàng và doanh nghiệp của mình vào dịp Tết Nguyên đán này.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình

 

 

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh

 

10. Tặng tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc

 

Ba điều ước muốn của mọi người đều khát khao là Phúc – Lộc – Thọ, tất cả đã được chứa đựng trọn vẹn trong hình ảnh con hươu.

 

Hươu là loài vật cổ xuất hiện từ xa xưa, theo văn bản cổ đại, hươu nai sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý. Loài vật này có đặc tính tuổi thọ sống lâu năm, sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tốt, đặc biệt có đôi chân rất nhanh nhẹn nên thường được khắc họa lên những bức tranh treo tường như biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủ.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Hươu Hoa Tài Lộc

 

 

Tranh treo tường Hươu Vàng Tài Lộc biểu hiện cho sự tài lộc, sự giàu sang phú quý, trường thọ và mang đến sự may mắn cho gia chủ

 

11. Tặng tranh treo tường Đôi Công Phú Quý

 

Công là loài chim mà dân gian xem là hiện thân của Phượng Hoàng - một trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Loài này có bộ lông tuyệt đẹp và múa cũng rất đẹp đại diện cho thánh nhân và sự hạnh phúc, cho sự bất tử và tái sinh. Chính vì thế, tranh đôi công - linh vật phong thủy được nhiều người chọn để trang trí nhà để mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường 3D Đôi Công Hoàng Kim Mang Lại Bình An, Tài Lộc, Thịnh Vượng

 

 

Tranh treo tường Đôi Công Phú Qúy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn và vượng khí cho gia chủ

 

12. Tặng tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

 

Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ, là sự kết hợp của loài hoa mai, hoa đặc trưng của mùa xuân, biểu tượng của sự hạnh phúc và may mắn. Và chữ “Phúc” với ý nghĩa là hạnh phúc, suôn sẻ và thuận lợi, trên thuận trời đất, dưới thuận con người, trong gia đình thuận cha mẹ – con cái. Tranh treo tường này vừa làm tươi mới không gian nhà mà còn mang phong thủy tốt lành, sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ

 

Tranh treo tường Mai Vàng Nở Rộ Và Chữ Phúc Đỏ mang phong thủy tốt lành sẽ là món quà Tết ý nghĩa tuyệt vời

 

13. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

 

Tranh Phật treo tường có lẽ là một chủ đề khá đặc biệt bởi những người dùng tranh này đều là những người yêu Phật Giáo hoặc có niềm tin vào Phật. Bởi vì, khác với các loại tranh khác tranh Phật mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo.

 

Ngoài ra tranh còn có ý nghĩa mang lại những điều hay lẻ phải, tựa như vầng hào quang bảo vệ chúng ta thoát khỏi các điều xấu xa, phật luôn từ bi hỉ xả, mang may mắn và tài lộc đến cho gia đình và doanh nghiệp.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Phật Giáo Tĩnh Lặng

 

 

Tranh Phong Thủy Phật Pháp mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo

 

14. Tặng tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy

 

Không chỉ là một loài hoa đẹp, hoa sen trong tư tưởng người Việt còn mang nhiều ý nghĩa to lớn. Từ việc là loài hoa tượng trưng, quốc hoa của đất nước, hoa sen còn là loài hoa mang cái hồn của người Việt đúng nghĩa.

 

Đặc biệt, bên cạnh những ý nghĩa về tư tưởng, văn hóa, hoa sen còn có vai trò rất quan trọng về mặt phong thủy. Tranh treo tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết. Việc trang trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng và xua đuổi những điều xấu chẳng lành và giúp gia chủ tránh được ưu phiền, tiểu nhân hãm hại. Hoa sen với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến, thuận lợi hơn.

 

Xem tham khảo thêm: Tranh Treo Tường Hoa Sen Vàng

 

 

Tranh treo Tường Hồ Sen Vàng Phong Thủy với sắc vàng sang trọng, còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến

 

15. Tặng tranh treo tường Cửu ngư quần hội

 

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh chín con cá chép là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Cá chép là con vật linh thiêng, tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Đối với người kinh doanh, buôn bán tranh cá chép còn có ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 

16. Tranh treo tường Cá chép hoa sen

 

Tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình tượng cá chép dũng mãnh và hoa sen giản dị, đằm thắm. Bức tranh có ý nghĩa lâu dài vĩnh viễn, tấn tài tấn lộc chính vì thế chúng luôn được chọn làm vật phẩm trang trí ở những vị trí quan trọng trong một ngôi nhà hoặc là những món quà mang rất đặc biệt dành tặng cho người thân, đồi tác, cấp trên hoặc đồng nghiệp,...

 

 

Tranh treo tường Cá chép hoa sen

 

17. Tặng trà và bộ ấm trà

 

Trà hay ấm trà gốm sứ là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nhất là vào dịp tết đến. Chính vì tính hữu ích sử dụng nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn bình trà sứ làm quà tặng để gửi tặng khách hàng, đối tác hay biếu tặng người thân bạn bè góp phần gắn kết thâm giao trong nhiều mối quan hệ.

 

Một món quà tặng đáp ứng được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc và gần gũi.

 

 

Bộ ấm trà làm quà tặng Tết

 

18. Tặng rượu tây

 

Hiện nay việc tặng rượu ngày tết trở nên rất phổ biến, rượu tây là món quà tinh tế mà thiên nhiên ban tặng với thật nhiều ý nghĩa. Theo quan niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu tây tượng trưng cho thành công, tài lộc và những điều tốt lành. Tặng rượu vang, nhất là vang đỏ, như một lời chúc phát tài đầy ý nghĩa. Những chai rượu tây có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo, đặc biệt nhiều dòng rượu tây còn mang nhiều giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Ngoài ra, khoa học chứng minh rươu tây rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng có chừng mực. Và hơn nữa, rượu vang nồng nàn quyến rũ góp phần thi vị cho những cuộc vui bất tận dịp cuối năm.

 

 

Tặng rượu tây ngày Tết

 

19. Tặng thực phẩm sức khỏe organic

 

Các sản phẩm organic là một lựa chọn mới để trao gửi yêu thương, trao món quà sức khỏe thật sự đến người thương yêu cửa bạn.

 

 

Thực phẩm sức khỏe organic

 

20. Tặng chậu hoa mai

 

Chậu hoa mai vàng có năm cánh tượng trưng cho 5 điều tốt lành bao gồm: Hòa bình, may mắn, hạnh phúc, trường thọ và thành công, nên sẽ là món quà Tết thật sự ý nghĩa.  Món quà với mong muốn một năm mới đến với sự khởi đầu hoàn hảo, thịnh vượng, cầu cho gia đình được bình an, hạnh phúc và phát đạt. Ngoài ra, hoa mai còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh được những điều xấu xa, không tốt đẹp.

Chậu hoa mai vàng

Tết  2022 sắp đến rồi, bạn đã chọn được món quà Tết thật ý nghĩa chưa?

 

Lala Shop là cửa hàng chuyên bán sỉ, lẻ quà tặng Tết và đồ trang trí Tết như decal dán kính, tranh treo tường trang trí Tết, và đa dạng các phụ kiện trang trí như đèn lồng, đèn led, hoa mai giả, hoa đào giả, dây đồng tiền, câu đối, quả cầu hoa,... Shop nhận thiết kế decal trang trí tết theo yêu cầu, luôn cập nhật nhiều mẫu trang trí ngày Tết mới nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng dễ dàng tự trang trí tại nhà và các vật dụng trang trí ngày Tết được thiết kế thành các set đồ trang trí Tết trọn gói tiết kiệm.

 

Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp luôn cho ra mắt các ý tưởng trang trí Tết Tân Sửu mới lạ và độc đáo nhất. Các gói phụ kiện trang trí ngày Tết, năm mới giá rẻ, dễ dàng trang trí ngày Tết tại nhà. Những gói quà tết chất lượng, mẫu mã sang trọng, quý phái, quan trọng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Giao hàng toàn quốc - và thanh toán sau khi nhận hàng., shop giao hàng nhanh chóng trong ngày tại các quận TpHCM.

 

Là một địa chỉ bán đồ trang trí uy tín và có thâm niên tại TpHCM, Lala Shop luôn cam kết chất lượng sản phẩm đồ trang trí Tết như decal trang trí Tết, tranh treo tường và phụ kiện trang trí Tết được thiết kế in ấn trên chất liệu và mực in cao cấp, đảm bảo sản phẩm luôn đạt giá trị thẩm mỹ cao, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Decal trang trí Tết Tân Sửu

 

Đa dạng các phụ kiện trang trí Tết giá rẻ

 

Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng thật ưng ý để dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng và doanh nghiệp đối tác.

 

Và đừng quên hãy đến ngay Lala Shop để mua những món quà tặng Tết đẹp nhất, sang trọng và ý nghĩa nhất  nhé! Lala Shop là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp với chất lượng đảm bảo uy tín những giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

 

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế ngay bây giờ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Lala Shop.


Tag:


08.77.99.00.55

Back to top